Danh sách những công việc làm thêm khi đi du học Hà Lan

Làm thêm là một trong những nhu cầu thiết yếu của sinh viên du học Hà Lan để có thể góp phần trang trải cho cuộc sống đắt đỏ tại quốc gia này. Để chọn được những công việc phù hợp, sinh viên cần phải xem xét nhiều yếu tố liên quan như: thời gian quy định làm việc, thời gian học tập, mức lương, chính sách thuế… Dưới đây là những công việc làm thêm mà sinh viên du học Hà Lan thường hay lựa chọn.

du hoc ha lan

  1. Nhân viên khách sạn – việc làm thêm phổ biến nhất cho sinh viên du học Hà Lan

Nếu bạn là người có vốn ngoại ngữ tốt, có khả năng giao tiếp tiếng Anh linh hoạt thì có thể lựa chọn các công việc làm thêm trong khách sạn. Hơn nữa, đây cũng sẽ là một nghề có cơ hội phát triển tốt (đặc biệt là với những bạn sinh viên học chuyên ngành sách sạn), công việc sẽ giúp bạn trả nghiệm thực tế và có thêm nhiều kỹ năng hơn khi áp dụng trong cuộc sống sau này của mình. Ngành dịch vụ tại đây phát triển rất mạnh, vì thế mà không khó để các bạn sinh viên du học hà lan 2018 có thể tìm được một nơi làm việc phù hợp.

  1. Công việc đánh máy – việc làm thêm nhẹ nhàng cho sinh viên du học Hà Lan

Một trong những nghề làm thêm mà nhiều sinh viên lựa chọn khi du học Hà Lan đó là công việc đánh máy văn bản. Đây là công việc đòi hỏi khả năng đánh máy nhanh, chính xác, ngôn ngữ chính tả chuẩn… Đặc biệt, khi lựa chọn công việc đánh máy đòi hỏi sinh viên phải có tính kiên trì, cẩn thận, tỉ mỉ, có thể chịu được áp lực tốt trước những yêu cầu về thời gian. Hơn nữa, đây cũng là công việc khá nhàn, không quá vất vả, bạn hoàn toàn có thể linh động được thời gian để làm tốt công việc này, gia tăng thu nhập cho mình.

  1. Nhân viên giao hàng – thu nhập ổn định cho sinh viên du học Hà Lan

Với công việc giao hàng đòi hỏi sinh viên phải có khả năng ngoại ngữ tốt, có tác phong nhanh nhẹn, và cần phải có sức khỏe tốt. Công việc cũng yêu cầu sự trung thực và cẩn thận khi thanh toán và bàn giao hàng cho khách. Đây là công việc làm thêm giúp sinh viên kiếm được thu nhập khá tốt và thường được các sinh viên nam lựa chọn khi đi du học Hà Lan.

  1. Công việc dọn vệ sinh – việc làm thêm cho những bạn nữ chăm chỉ chịu khó

Nhiệm vụ của bạn khi lựa chọn công việc này đó là dọn dẹp, lau chùi, nấu ăn… cho những gia đình hoặc cửa hàng có nhu cầu tìm người trợ giúp các công việc nhà. Đây là công việc làm thêm rất thích hợp với các bạn nữ khi đi du học Hà Lan, công việc đòi hỏi bạn phải có kỹ năng trong những công việc gia đình, sử dụng thành thạo các vật dụng trong nhà và chăm chỉ, chịu khó trong thời gian làm việc.

Trên đây là những công việc làm thêm mà khi bạn đi du học Hà Lan có thể chọn lựa để tăng thêm khoản thu nhập, trang trải cho các chi phí sinh hoạt trong quá trình học tập tại Hà Lan. Nếu bạn cần biết thêm các thông tin về du học Hà Lan, hãy truy cập vào website: https://duhocbluesea.edu.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm http://duhocvineco.com.vn/du-hoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *