Du học Tây Ban Nha 2018 chỉ với 200 triệu

Hiện các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đại học sau nhiều năm đèn sách thường đứng trước ngưỡng cửa của sự lựa chọn: học tiếp cao học, đi làm hoặc không làm gì cả. Vì thế, việc lựa chọn học lên bằng thạc sỹ là giải pháp thông minh để được có cơ hội thăng tiến và nâng cao trình độ học vấn của bản thân.

Hiện nay, du học Tây Ban Nha có nhiều trường đại học có chương trình học thạc sỹ bằng tiếng Anh với học phí rẻ và chương trình học bổng hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do mà bạn nên lựa chọn Tây Ban Nha trở thành điểm đến du học nhé!

du hoc tay ban nha

Chương trình học chỉ kéo dài 1 năm

Chương trình học thạc sỹ tại Tây Ban Nha trung bình chỉ kéo dài 1 năm trong khi  tại các quốc gia khác hầu như là 2 năm.  Hệ thống giáo dục của các nước châu Âu có 2 lựa chọn: 3 năm đại học, 2 năm thạc sỹ hoặc 4 năm đại học và 1 năm thạc sỹ.

Tây Ban Nha lựa chọn phương án số 2 trong khi nhiều quốc gia khác lựa chọn phương án số 1. Bởi thời gian học đại học tại đây dài hơn nên học thạc sỹ nhanh hơn các quốc gia khác. Sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian và ra trường sớm hơn để phát triển nghề nghiệp

Nếu bạn muốn tích lũy kinh nghiệm làm việc sớm hay có dự định, kế hoạch cá nhân khác thì chương trình học 1 năm là lựa chọn hàng đầu.

Chi phí sinh hoạt và học phí rẻ

Học phí và sinh hoạt phí luôn là mối quan tâm hàng đầu vì đây là 2 khoản chi phí lớn nhất khi xin học bổng du học tây ban nha. Việc rút ngắn thời gian học tập là rút ngắn học phí và đỡ được một gánh nặng cực kỳ lớn cho gia đình. Và điều đáng chú ý là sinh hoạt phí tại tây Ban Nha cũng không cao hơn Hà Nội và Tp. HCm là mấy khi thuê nhà. Khi thuê nhà tại Madrid 1 người trung bình khoảng 250E/ tháng với một căn hộ nhỏ và tại các thành phố khác trung bình khoảng 120 – 150E/ tháng. Nếu share phòng bạn chỉ phải trả trung bình gần 200E/ tháng tại Madrid và Barcelona và tầm 100E/ tháng tại thành phố khác.

Ngoài ra học phí tại các trường công lập còn được chính phủ hỗ trợ với mức phí đại học khá thấp, vào khoảng 2000E/ năm đến 5000E/ năm tùy vào chương trình. Chỉ từ 150-200 triệu bạn đã có thể chuẩn bị với chương trình học thạc sỹ tiếng anh tại Tây Ban Nha.

Chương trình học không thể đa dạng và hấp dẫn hơn

Các chương trình thạc sỹ bằng tiếng anh thường được đầu tư rất nhiều chương trình hấp dẫn. Bạn sẽ có:

Chương trình thực tập hưởng lương

Chương trình học với nhiều giáo viên tiếng anh khác nhau

Chương trình học với thời gian trao đổi tại các quốc gia nói tiếng anh miễn phí

Chương trình thực giảng và internship với các công nghiệp trên khắp thế giới

Chương trình thạc sỹ tiếng anh và học tiếng Tây Ban Nha miễn phí tại trường

Mỗi chương trình sẽ cho bạn những kiến thức và trải nghiệm mới mẻ mà chỉ khi đến Tây Ban Nha chứ không phải quốc gia nào khác. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn phần nào hiểu thêm về chương trình học thạc sỹ tại Tây Ban Nha.

Xem thêm: https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-chau-au

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *