Du học Tây Ban Nha ngành du lịch – đại học Sant Pol de Mar

University College of Hospitality Management San Pol de Mar (EUHT) là trường đại học chuyên đào tạo về ngành du lịch và khách sạn tại Tây Ban Nha. Với 50 năm thành lập và kinh nghiệm trong ngành, hiện nay trường được đánh giá là TOP các trường tại thành phố Barcelona. Trường có khuôn viên khách sạn 3 sao tọa lạc để sinh viên theo học và sinh viên quốc tế du học Tây Ban Nha có cơ hội làm việc và thực tập nhìn ra biển Địa Trung Hải. Tìm hiểu thêm “Du học Tây Ban Nha 2018 chỉ với 200 triệu

Giới thiệu chung về thành phố Barcelona

Đây là thành phố lớn thứ 2 Tây Ban Nha nhưng giàu có và phát triển bậc nhất tại đây. Barcelona được biết đến là một trung tâm kinh tế năng động, hiện đại và là nơi sở hữu nhiều công trình cổ xưa với những tòa lâu đài, quảng trường và nhà thờ cổ kính. Không chỉ vậy, nó còn sở hữu những bãi biển đẹp đậm nét địa trung hải.

du hoc tay ban nha

Giới thiệu chung về đại học Sant Pol de Mar

Trường đại học du lịch San Pol de Mar (EUHT) là trường đại học khách sạn đầu tiên tại Châu Âu được thành lập vào năm 1966. Trường hướng đến tiêu chí vừa học vừa thực hành, tạo dựng được danh tiếng trong ngành khách sạn trong suốt 50 năm hoạt động và phát triển. Trường đào tạo chuyên môn cho sinh viên các chuyên ngành khách sạn, du lịch, nhà hàng và ẩm thực theo nhiều chuyên ngành khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên theo học tại đây.

San Pol de Mar (EUHT) là một trong những thành viên sáng lập của Hotel Schools of Distinction (HSD) – liên minh toàn cầu của các trường du lịch, khách sạn hàng đầu trên thế giới. Được hợp tác, liên kết với nhiều khách sạn và công ty trong chuyên ngành đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành du lịch, khách sạn thông qua việc chia sẻ, cung cấp các kiến thức trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Không chỉ vậy, trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên theo học với nhiều mức học bổng từ 10 – 40% học phí thông qua phỏng vấn và đánh giá CV với các khóa cao đẳng, đại học và thạc sỹ.

Chương trình học bổng tại đại học Sant Pol de Mar

Mức học bổng xấp xỉ 50% dành cho sinh viên đăng ký khóa học tiếng và 40% khóa học chính nếu vượt qua kỳ phỏng vấn với trường (combined cost, học phí học tiếng còn 2000E/ năm với 600 giời lý thuyết và 489 giờ thực hành), 5000E/ năm học cao đẳng, 8000E/ năm học đại học, 1000E/ năm thạc sỹ sau học bổng.

Một vài chương trình đào tạo tại Sant Pol de Mar

  • Cao đẳng ẩm thực và dịch vụ nhà hàng (tiếng Tây Ban Nha): học phí 8500E/ năm. Kỳ nhập học vào tháng 10 và thời gian học trong 3 năm.
  • Cử nhân quản lý du lịch và khách sạn (tiếng Tây Ban Nha – 50% tiếng anh vào năm 3,4): học phí 14650E/ năm. Kỳ nhập học vào tháng 10,2 và thời gian học trong 4 năm.
  • Thạc sỹ quản lý khách sạn (tiếng Anh): học phí 16800E/ năm. Kỳ nhập học vào tháng 10, 11,2 và thời gian học trong 1 năm.
  • Thạc sỹ ẩm thực và quản lý bếp (tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh): học phí 14850E/ năm. Kỳ nhập học vào tháng 10,11, 2 và thời gian học trong 1 năm.
  • Khóa Master Diploma (tiếng Tây): Kỳ nhập học vào tháng 10 và thời gian học trong 1 năm.
  • Khóa tiếng Tây Ban Nha: học phó 3800E/khóa học trong 600 giờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *