Giao lưu văn hóa – bước đệm để sinh viên du học Mỹ hòa nhập

Nếu bạn muốn nhanh chóng được tiếp cận với môi trường giáo dục năng động, đa dạng tại đất nước sở hữu chất lượng giảng dạy tốt nhất thế giới thì hãy nhanh chân tham gia các chương trình giao lưu văn hóa dành riêng cho học sinh du học Mỹ.

Không chỉ là nơi để bạn tìm kiếm cơ hội đi du học Mỹ với chi phí thấp chương trình giao lưu văn hóa còn mang đến những trải nghiệm thú vị về một môi trường sống hoàn toàn mới.

du hoc my

Giao lưu văn hóa – cơ hội tìm hiểu văn hóa Mỹ cho du học sinh

Từ xưa đến nay, Mỹ luôn được coi là đất nước đa sắc tộc, đa văn hóa với một lượng lớn người di cư từ Tây Âu. Bạn muốn được hòa mình với môi trường sống nơi đây trước hết phải giỏi giao tiếp. Bởi vì học ngôn ngữ là học văn hóa.

Các chương trình giao lưu tại trường học thường được tổ chức với nhằm mục đích nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho du học mỹ 2018. Tiếp theo là tạo ra một không gian văn hóa thân thiện để học sinh quốc tế dễ dàng hòa nhập và thoải mái thể hiện khả năng của mình.

Chính vì vậy đây là cơ hội đầy thú vị, có một không hai giành cho các bạn học sinh đang có ý định du học Mỹ muốn tìm hiểu văn hóa của quốc gia này.

Giao lưu văn hóa – chương trình đào tạo hữu ích cho du học sinh Mỹ

Tất cả các học sinh từ lớp 9 đến lớp 11 đều có thể tham gia chương trình giao lưu văn hóa Mỹ trong vòng một năm. Đây được coi là chương trình bổ ích tạo điều kiện thuận lợi dành cho các bạn học sinh quốc tế trước khi đi du học Mỹ.

Đặc biệt, khi tham gia giao lưu văn hóa, bạn sẽ được làm quen, trò chuyện và tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng với các học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Ở đây bạn có thể tích lũy thêm rất nhiều kinh nghiệm có ích cho nghề nghiệp tương lai của mình.

Các bạn học sinh tham gia chương trình sẽ được bố trí học ở các trường công lập khác nhau trải đều trên khắp nước Mỹ. Tất nhiên, sẽ có cả học sinh Mỹ cùng tham gia. Điểm hấp dẫn của chương trình này là du học hè mỹ sẽ sinh sống và sinh hoạt tại chính gia đình dân cư bản địa.

Vì vậy bạn vừa có thể được trải nghiệm trực tiếp văn hóa sống của người Mỹ, vừa có thể nâng cao trình độ tiếng Anh lại được học tập chính khóa mà chi phí bỏ ra vô cùng rẻ. Đây đúng là khóa học siêu tiết kiệm.

Ngoài ra, chương trình giao lưu văn hóa Mỹ còn mang đến cơ hội thể khám phá bản thân cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ với trung tâm tư vấn du học Mỹ BlueSea.

Website : www.duhocbluesea.edu.vn

Email: trucphuong@bluesea.edu.vn

Facebook : www.facebook.com/duhocbluesea

Địa chỉ liên lạc: số 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

và số 15 đường Vạn Phúc, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý phụ huynh và học sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *